Dự án bất động sản Tây Nam Hà Nội “hấp dẫn” cư dân trẻ

Hotline : 0948.488.887

nut nut

sonhadp@gmail.com

Tuy mới khởi công ngày 09/03 vừa qua nhưng dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và chung cư 37 tầng “Sunrise Complex” tại 105 Chu Văn An- phường Yết Kiêu- quận Hà Đông đã khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm bởi nhiều lợi thế và tiện ích hấp dẫn.
 
Hà Đông – “điểm đến” được nhiều người lựa chọn
 
Phía Tây Nam Hà Nội đang là khu vực được nhiều người mua nhà ưa chuộng trong thời gian gần đây. Theo chủ trương và quy hoạch phát triển thể hiện trong “Quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050”, đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây Hà Nội.
 
 
Do đó khu vực này đang được đầu tư khá mạnh về hạ tầng với hàng loạt dự án công trình giao thông lớn như: Đường Nguyễn Trãi, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 2, 3, đường Lê Trọng Tấn kết nối đường Quang Trung với đường Tố Hữu và đại lộ Thăng Long. Đặc biệt là sau khi hệ thống đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh và tuyến xe buýt nhanh BRT Yên Nghĩa- Kim Mã đi vào hoạt đông, hệ thống giao thông khu vực phía Tây Nam Hà Nội sẽ ngày một hoàn thiện hiện đại hơn.
 
Quận Hà Đông là quận nằm ở vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô. Trong những năm gần đây hạ tầng kinh tế xã hội như bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi, ăn uống, siêu thị, trường học chất lượng quốc tế… đang phát triển mạnh, mặt bằng chi phí phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân nên các gia đình trẻ có xu hướng chuyển về đây ngày một nhiều. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng đang nhìn thấy tiềm năng sinh lời từ bất động sản khu vực này trong 3-5 năm tới.
 
 
Tọa lạc tại khu đất số 105 Chu Văn An, dự án Trung Tâm Thương Mại, Dịch Vụ Văn Phòng và Chung Cư “Sunrise Complex” được đánh giá là có thế đất và phong thủy đẹp. Đây là khu đất thổ cư lâu năm, có nhiều cây xanh và sông nước bao quanh tạo cảnh quan đẹp, thanh bình. Nằm ở vị trí trung tâm của quận Hà Đông (rạp chiếu phim Hà Đông cũ), phong thủy nơi đây được nhiều người đánh giá là rất tốt, phù hợp cho các gia đình trẻ an cư lạc nghiệp.
 
Ông Nguyễn Tuấn Cường - Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT Sài Gòn Hà Nội, đại diện chủ đầu tư cho biết: Hà Đông trong tương lai sẽ là một quận phát triển hiện đại, dân trí cao với chi phí sinh hoạt khá hợp lý. Dự án “Trung Tâm Thương Mại Dịch Vụ, Văn Phòng và Căn Hộ tại địa chỉ 105 Chu Văn An” có vị trí và cảnh quan đẹp, thoáng, vệ sinh môi trường tốt,có nhiều tiện ích thương mại phục vụ cư dân nên hứa hẹn sẽ là công trình tầm cỡ góp phần làm đẹp thêm cảnh quan cho một thủ đô hiện đại.
 
 
Ông Vũ Ngọc Hoan- Phụ trách Kinh Doanh cho biết thêm: Dự án “Sunrise Complex- 105 Chu Văn An” với cơ cấu và thiết kế căn hộ đẹp, 50% là căn góc, diện tích và mức giá rất cạnh tranh sẽ là điểm sáng trên thị trường bất động sản Tây nam Hà Nội trong thời gian tới.
 
Tuy mới khởi công nhưng dự án “Sunrise Complex”với quy mô trên 100.000 m2 mặt sàn tại số 105 Chu Văn An- phường Yết Kiêu- quận Hà Đông đang hứa hẹn sẽ tạo ra một tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ đáng sống, sầm uất tại trung tâm quận Hà Đông. Dự án hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và giới đầu tư.
 
Theo Trí thức trẻ